เกี่ยวกับเรา

Everyday.co.th เป้าหมายเราคือ "ต้องการให้คนไทยทุกคนเข้าถึงของดี ราคาดีทุกวัน ส่งตรงถึงมือท่าน เพียงแค่คลิ๊กสั่งสินค้ากับเรา"

เว็บไซต์ Everyday.co.th ก่อตั้งขึ้นเพื่อต้องการให้คนไทยได้ใช้สินค้าที่ดี ราคาถูกทุกวัน สามารถเลือกซื้อสินค้าได้ตลอด 24ชั่วโมง เรามีความเชี่ยวชาญ และ เข้าใจในความกังวลใจหลายท่านที่ไม่กล้าซื้อของออนไลน์ เพราะ กลัวว่า ซื้อสินค้าไปแล้วจะโดนโกงไหม ? ได้ของดีหรือไม่ ? ได้ของปลอมหรือเปล่า ? จะหลอกเราไหม ? ด้วยเหตุนี้เราจึงก่อตั้งขึ้นเพื่อให้คนไทยทุกคนสามารถซื้อสินค้าได้อย่างสบายใจ เป็นสินค้าแท้ทุกชิ้น ดำเนินการอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ภายใต้การควบคุมดูแลของแบรนด์ชั้นนำ และเป็นสินค้าที่ผลิตและขายภายใต้โซนประเทศไทย เรามีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำผ่าน Line@ อยู่ตลอด เลือกซื้อสินค้ากับเราขอให้สบายใจได้

เว็บ  Everyday.co.th ดำเนินการโดย บริษัท อี เอ็กซ์เพรส คอร์ปอเรชั่น จำกัด ภายใต้การกำกับดูแลของ บริษัท เอฟวรี่เดย์ อี-คอมเมิร์ซ จำกัด โดยบริษัทฯ มีความเชี่ยวชาญในธุรกิจออนไลน์มากกว่า 5ปี ยอดขายรวมกันมากกว่า 100ล้านบาท มีลูกค้าไว้วางใจมากกว่า 50,000คน และ ลูกค้าองค์กร/บริษัท ให้ความไว้วางใจมากกว่า 5,000 แห่ง

คลังสินค้าขนาดใหญ่

เรามีคลังสินค้าขนาดใหญ่ โดยมีพื้นที่มากกว่า 13,000ตร.ม. และมี Stock สินค้าที่ใหญ่อันดับต้นๆในกลุ่มธุรกิจออนไลน์

ทีมรถและการจัดส่งที่ครอบคลุมทั่วไทย

เราเป็นพันธมิตรกับขนส่งชั้นนำ อาทิเช่น Kerry , Flash , NinjaVan โดยขนส่งมีการจัดรถ เพื่อเข้ารับสินค้าของเราทุกวัน เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าของเราจะได้รับสินค้าที่รวดเร็ว และทันต่อความต้องการ

0 +
จำนวนลูกค้า
0 + ปี
ดำเนินการมาแล้วกว่า
0 +
พันธมิตรขนส่งชั้นนำ​
0 +
รองรับช่องทางชำระเงิน